ฟิล์มโฟกัส ฟิล์มกระจกกันรอย Focus Film

ฟิล์มเลนส์กล้อง samsung s23

Samsung S23 Ultra จำเป็นต้องติดฟิล์มเลนส์กล้องไหม? ติดแล้วเคสดันหรือไม่?

หลายๆ คน ได้รับเครื่อง Samsung S23 Ultra มาแล้วเรียบร้อย ซึ่งในครั้งนี้ฟีเจอร์ที่ทุกคนต่างพูดถึงกันมากที่สุด คงจะหนีไม่พ้นอย่าง กล้องซูม 100 เท่า และยังมีการขยายโมดูลกล้องให้มีขนาดใหญ่ขึ้นมากว่ารุ่น S22 Ultra อีกด้วย แต่รู้หรือไม่ว่ายิ่งเลนส์ที่มีจำนวนเยอะมากถึง 5 เลนส์และพื้นที่บริเวณกล้องที่ใหญ่มากขึ้นกว่ารุ่นก่อน ก็ยิ่งมีโอกาสเสี่ยงที่เลนส์กล้องจะเป็นรอยได้ง่ายมากขึ้น ดังนั้นหากเราปกป้องไว้ก่อน ก็จะได้ไม่ต้องนั่งกังวลใจหรือคอยระแวงตลอดการใช้งาน วันนี้แอดเลยจะมาแนะนำ ฟิล์มเลนส์กล้อง โฟกัส สำหรับ Samsung S23 Ultra ทั้ง 2 แบบ พร้อมทดสอบใส่คู่เคสให้ดูกันชัดๆ ว่าเคสจะดันฟิล์มหรือไม่

ฟิล์มกล้อง s23 ultra

แบบแรกคือ ฟิล์มเลนส์กล้องโฟกัส แบบใส(Perfect Clear Ring) เป็นแบบครอบแยกแต่ละเลนส์ ออกแบบสำหรับ S23 Ultra โดยเฉพาะ ทำให้สามารถติดได้พอดีกับแต่ละเลนส์ โดยวัสดุทำมาจากฟิล์มกระจกคุณภาพสูง แข็งแรงระดับ 9H สามารถกันรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยปกป้องครบทั้ง 5 เลนส์ และเรียบเนียนไปกับตัวเครื่อง เสมือนไม่ได้ติดฟิล์มเลนส์กล้อง ทำให้สามารถโชว์สีเครื่องได้อย่างเต็มที่

ไม่ดันเคส

และอีกแบบคือ ฟิล์มเลนส์กล้อง โฟกัส ขอบสีดำ(Focus Iron Ring) วัสดุทำมาจากกระจกกันรอยเช่นเดียวกัน พร้อมเสริมความแข็งแกร่งบริเวณขอบเลนส์ด้วยวัสดุ Aluminium ป้องกันขอบเลนส์กล้องบิ่น พร้อมกับดีไซน์สีดำที่ช่วยทำให้เลนส์กล้องดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ถ่ายภาพคมชัด

ซึ่งหลายคนที่ยังลังเลไม่ติดฟิล์มเลนส์กล้อง เพราะกังวลว่าหากติดไปแล้วจะทำให้ภาพดรอป และไม่คมชัดเท่าเดิม สาเหตุที่เป็นเช่นนั้น มักมาจากการที่ฟิล์มเลนส์มีการใช้วัสดุที่ไม่ได้มาตรฐาน แต่ ฟิล์มเลนส์กล้อง โฟกัส ได้มีการพัฒนาและออกแบบมาให้ตอบโจทย์การใช้งาน ถ่ายรูปถ่ายวิดีโอมากที่สุด นอกจากการใช้วัสดุคุณภาพสูงแล้ว ยังมีการเคลือบสาร Anti-Reflection Coating เพื่อช่วยลดการสะท้อนของแสง ทำให้ได้ภาพที่สวยงาม สมจริงเหมือนไม่ได้ติดเลนส์กล้อง โดยจากการทดสอบถ่ายรูปแล้วไม่เกิดรีเฟลค หรือสีเพี้ยนเลย ดังนั้นทุกคนจึงมั่นใจได้เลยว่า ฟิล์มเลนส์กล้อง โฟกัสจะไม่ลดทอนประสิทธิภาพของรูปที่ถ่ายออกมาแน่นอนครับ

ไม่ทิ้งคราบกาว

ซึ่งไม่ว่าจะเลือกฟิล์มกระจกเลนส์กล้อง โฟกัส แบบไหน ก็สามารถป้องกันรอยขีดข่วนเลนส์ พร้อมยังคงความคมชัดของรูปได้เหมือนเดิม และช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างอุ่นใจไร้กังวลแน่นอน ก็หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับชาว Samsung S23 Ultra กันนะครับ ดังนั้นหากใครสนใจสั่งซื้อฟิล์มเลนส์กล้อง สามารถกดได้ที่ด้านล่างนี้ หรือไปติดได้ที่ Focus Store และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้เลยครับ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง