ฟิล์มโฟกัส ฟิล์มกระจกกันรอย Focus Film

ฟิล์ม samsung s24 ultra

ถอย Samsung Galaxy S24 Series มา ติดฟิล์มแบบไหนดี? พร้อมสรุปจุดเด่นแต่ละแบบ

หลายๆ คนที่วางแผนจอง Samsung Galaxy S24 Series แล้วเตรียมจะไปรับเครื่องกันวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ต้องไม่พลาดที่จะเตรียม ฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอ ให้พร้อม สำหรับใช้งานมือถือกันได้ทันทีตั้งแต่วันแรกที่รับเครื่องเลย ไม่ว่าจะเป็น Samsung Galaxy S24 , S24+ หรือ S24 Ultra แต่สำหรับใครที่ลังเลอยู่ว่าควรติดฟิล์มแบบไหนดีถึงจะเหมาะกับเรา วันนี้แอดก็จะมาแนะนำ ฟิล์มกระจกกันรอยโฟกัส สำหรับปกป้องทั้งหน้าจอ และเลนส์กล้องของ Samsung S24 กันเลยครับ

มัดรวมฟิล์มทุกชนิดของ S24 Series

ฟิล์มกระจกกันรอยลงโค้ง 3D UV สำหรับ Samsung S24 Ultra

ฟิล์มกระจกกันรอยลงโค้ง 3D UV สำหรับ Samsung S24 Ultra

Samsung S24 Ultra แม้ว่าจากข่าวลือหน้าจอจะดู Flat ขึ้น แต่ก็ยังคงดีไซน์ขอบจอโค้งเหมือนเดิม ดังนั้นใครที่กำลังเล็งอยู่ แอดขอแนะนำให้ติด “ฟิล์มกระจกกันรอยลงโค้ง 3D UV” นะครับ ด้วยเนื้อกระจกคุณภาพสูง จึงช่วยกันรอยได้อย่างดีเยี่ยมถึงระดับ 9H ช่วยปกป้องหน้าจอได้สุดขอบจอโค้งกันเลย โดยตัวกระจกกันรอยเป็นแบบใสเต็มแผ่น ไร้ขอบสี และกาวยูวีที่ใช้ เป็นกาวคุณภาพสูง ทำให้สามารถติดได้แนบสนิท รวมถึงได้มีการออกแบบมาเพื่อรองรับการใส่ร่วมกับเคสโดยเฉพาะ (Case-Friendly) ขอบฟิล์มจึงไม่เด้ง และไม่มีฟองอากาศเข้าภายหลังนั่นเอง 

 

โดยฟิล์มกระจกกันรอยลงโค้ง 3D UV ยังออกแบบมาเพื่อรองรับการสแกนลายนิ้วมือแบบ Ultrasonic ซึ่งเป็นระบบที่ Samsung ใช้สำหรับ Samsung S24 Series ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะยังสามารถสแกนนิ้วติดได้ง่ายและรวดเร็วเหมือนเดิม รวมถึงรองรับการใช้งานคู่กับปากกา S-Pen อีกด้วยครับ 

 

และพิเศษ ! พร้อมรับประกันถึง 180 วันเลยครับ โดยฟิล์มกระจกกันรอยลงโค้ง โฟกัส จัดจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 1,590 บาท พร้อมแถมฟรีฟิล์มหลัง และเร็วๆ นี้ โฟกัสจะเปิดพรีออเดอร์ให้ทุกคนสามารถสั่งซื้อฟิล์มไว้เตรียมรอรับพร้อมเครื่อง แอบกระซิบว่ามีโปรโมชั่นพิเศษด้วย หากใครสนใจสามารถรอติดตามอัพเดทได้ผ่านทาง Facebook Fanpage ครับ

ฟิล์มกันรอยลงโค้ง 3D UV Hybrid สำหรับ Samsung S24 Ultra

ฟิล์มกันรอยแบบพิเศษ Focus UV Hybrid สำหรับ Samsung S24 Ultra

สำหรับใครที่ชอบสัมผัสบางแบบฟิล์ม แต่อยากได้ความแกร่งที่มากขึ้นกว่าเดิม แอดแนะนำเป็น “ฟิล์มกันรอยแบบพิเศษ Focus UV Hybrid” เลยครับ ด้วยนวัตกรรมที่เมื่อฉายแสง UV บนเนื้อฟิล์ม จะทำให้ฟิล์มมีความแข็งแรงขึ้นกว่าฟิล์มไฮโดรเจลทั่วไป และไม่ต้องใช้กาวในการติดตั้ง ช่วยให้สัมผัสการทัช และการปกป้องคล้ายกระจก แต่ยังคงความบางแบบเนื้อฟิล์ม รองรับการสแกนลายนิ้วมือและการใช้งานร่วมกับ S-Pen เหมือนเดิม และมีรองรับสำหรับ Samsung S24 Ultra ราคา 690 บาทครับ

ฟิล์มกระจกกันรอยเต็มจอแบบบาง Full Frame Slim สำหรับ Samsung S24 Series

ฟิล์มกระจกกันรอยเต็มจอแบบบาง Full Frame Slim สำหรับ Samsung S24 Series

สำหรับสายใช้งานทั่วไป สามารถเลือกติดเป็น “ฟิล์มกระจกกันรอยเต็มจอแบบบาง Full Frame Slim” เพื่อปกป้องหน้าจอ Samsung S24 Series ถึงสุดขอบจอ โดยฟิล์มกระจกพัฒนาเป็นแบบบางพิเศษ เพียง 0.01 เซนติเมตร แต่ยังคงความแข็งแกร่งของกระจก ที่จะช่วยปกป้องกันรอยขีดข่วนบนหน้าจอได้ถึงระดับ 9H เมื่อติดไปแล้วจอยังคงความคมชัด สีสดไม่เพี้ยน และยังช่วยรองรับการสแกนลายนิ้วมือโดยเฉพาะ มีพร้อมรองรับทุกรุ่นทั้ง Samsung Galaxy S24 , S24+ หรือ S24 Ultra ในราคา 490 บาทครับ

ฟิล์มกระจกเต็มจอกันมองแบบบาง Full Frame Slim Privacy สำหรับ Samsung S24 Series

ฟิล์มกระจกเต็มจอกันมองแบบบาง Full Frame Slim Privacy สำหรับ Samsung S24 Series

หากคุณเป็นคนที่เดินทางสาธารณะบ่อย หรือต้องการเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับหน้าจอ แอดแนะนำให้ติด “ฟิล์มกระจกเต็มจอกันมองแบบบาง Full Frame Slim Privacy” โดยฟิล์มกระจกตัวนี้จะมีฟีเจอร์ในการกันการมองเห็นจากด้านข้าง ตั้งแต่ 45 ํ- 180 ํ เมื่อมองจากด้านข้างจะมืดสนิทเหมือนปิดจอเล่น ทำให้คนข้างๆ มาแอบเผือกจอเราไม่ได้แล้วครับ และยังคงคุณสมบัติด้านการกันรอย และสแกนนิ้วเหมือนเดิม มีพร้อมรองรับทุกรุ่นทั้ง Samsung Galaxy S24 , S24+ หรือ S24 Ultra ในราคา 690 บาทครับ

ฟิล์มกระจกเต็มจอแบบด้าน Full Frame Slim MATTE สำหรับ Samsung S24 Series

ฟิล์มกระจกเต็มจอแบบด้าน Full Frame Slim MATTE สำหรับ Samsung S24 Series

สำหรับใครที่เป็นสายเกมเมอร์ หรืออยากให้หน้าจอดูใสไร้รอยนิ้วมืออยู่ตลอด แอดแนะนำเป็น “ฟิล์มกระจกเต็มจอแบบด้าน Full Frame Slim MATTE” เลยครับ โดยกระจกกันรอยตัวนี้จะยังคงความบางแบบ Slim แต่เพิ่มฟีเจอร์ให้มีความลื่นมากยิ่งขึ้น ได้สัมผัสแบบด้าน ทำให้เวลาไถฟีด หรือเล่นเกมส์ ตีป้อม ก็จะลื่นไหลไม่มีสะดุดเลย และยังช่วยลดรอยนิ้วมือและแสงสะท้อนด้วยครับ มีพร้อมรองรับทุกรุ่นทั้ง Samsung Galaxy S24 , S24+ หรือ S24 Ultra ในราคา 690 บาทครับ

ฟิล์มกระจกเลนส์กล้องแบบใส Focus Perfect Clear Ring สำหรับ Samsung S24 Series

ฟิล์มกระจกเลนส์กล้องแบบใส Focus Perfect Clear Ring สำหรับ Samsung S24 Series

โดยรอบนี้ Samsung S24 Series ยังคงดีไซน์เลนส์กล้องให้มีความนูนออกมาจากด้านหลังเช่นเคย หากเราเผลอทำกล้องเป็นรอยขึ้นมา ค่าซ่อมคือหลักพันเลยนะครับ ดังนั้นถ้าปกป้องหน้าจอแล้ว ก็ต้องอย่าลืมปกป้องเลนส์กล้องด้วย “ฟิล์มกระจกเลนส์กล้องแบบใส Focus Perfect Clear Ring” กันนะครับ 


โดย “ฟิล์มกระจกเลนส์กล้อง แบบใส” ได้ออกแบบสำหรับครอบแยกแต่ละเลนส์ครบทั้ง 5 เลนส์เลย โดยสีบริเวณขอบจะเป็นสีใส ทำให้ดูเรียบเนียนไปกับเลนส์กล้องเหมือนไม่ได้ติด ช่วยทำให้ยังคงความสวยงามของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญยังช่วยปกป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยมถึงระดับ 9H สามารถใช้ถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ ได้ภาพที่คมชัด สีสวยเหมือนเดิม มีพร้อมรองรับทุกรุ่นทั้ง Samsung Galaxy S24 , S24+ ในราคา 490 บาท และ S24 Ultra ในราคา 590 บาทครับ

ฟิล์มกระจกเลนส์กล้อง Focus Iron Ring สำหรับ Samsung S24 Series

ฟิล์มกระจกเลนส์กล้อง Focus Iron Ring สำหรับ Samsung S24 Series

แต่หากใครชื่นชอบที่จะ Mix&Match ให้มือถือของเราโดดเด่นมากยิ่งขึ้น รวมถึงต้องการการปกป้องแบบแข็งแกร่ง “ฟิล์มกระจกเลนส์กล้อง Focus Iron Ring” ก็ตอบโจทย์การใช้งานเลยครับ เพราะกระจกกันรอยเลนส์กล้อง โฟกัส มีสีขอบเลนส์ให้เลือกครบทุกเฉดสีของตัวเครื่อง Samsung S24 Series พร้อมขอบเลนส์วัสดุสแตนเลส ที่จะช่วยปกป้องบริเวณขอบเลนส์อีกด้วย เมื่อติดไปแล้ว ไม่ลดทอนประสิทธิภาพของกล้อง Samsung S24 ภาพยังคงสีสด แฟลชไม่ฟุ้ง และไม่มีแสงสะท้อนด้วยครับ มีพร้อมรองรับทุกรุ่นทั้ง Samsung Galaxy S24 , S24+ ในราคา 490 บาท และ S24 Ultra ในราคา 590 บาทครับ


หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนที่กำลังจะจับจอง Samsung S24 Series กันนะครับ เพื่อที่จะได้เตรียมความพร้อมสำหรับวันรับเครื่อง และสามารถใช้งานได้อย่างอุ่นใจไร้กังวล หากใครสนใจ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้บนเว็บไซต์นี้เลย หรือใครได้รับเครื่องแล้วอยากติดปกป้องเลยทันที ก็สามารถไปติดกันได้ที่ Focus Store ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญ พร้อมติดและให้บริการกับทุกคน หรือตัวแทนจำหน่ายได้ทั่วประเทศเลยครับ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง