ฟิล์มโฟกัส ฟิล์มกระจกกันรอย Focus Film

ฟิล์ม iphone 15

วันนี้โฟกัสขนทัพฟิล์ม iPhone 15 Series มารีวิวกันครบทุกแบบ! พร้อมปกป้องกันแบบครบรอบด้าน ตั้งแต่ฟิล์มหน้า ฟิล์มหลัง จนถึงฟิล์มเลนส์กล้องกันไปเลย ใครที่กำลังจะไปซื้อ แล้วยังลังเลว่าควรติดฟิล์ม iPhone 15 แบบไหนดี? บทความนี้เราจะมารีวิวให้ทุกคนดูกันแบบชัดๆ ถึงจุดเด่นของฟิล์มแต่ละแบบ เพื่อให้ทุกคนเลือกติดกันได้ตอบโจทย์การใช้งานของตัวเองกันครับ ไม่ว่าจะรุ่น iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro หรือ iPhone 15 Pro Max โฟกัสก็มีรองรับทุกรุ่นเลยครับ

ฟิล์มกระจกเต็มจอลงโค้ง 3D Shield Curved สำหรับ iPhone 15 Pro Max

ฟิล์มกระจกเต็มจอลงโค้ง 3D Shield Curved สำหรับ iPhone 15 Pro Max

ตัวแรกที่อยากแนะนำสำหรับชาว iPhone 15 คือ ฟิล์มกระจกเต็มจอลงโค้ง (3D Shield Curved) นั่นเอง โดยตัวนี้จะช่วยปกป้อง iPhone 15 ได้ถึงสุดขอบจอไปเลย ครอบคลุมถึงบริเวณรูกล้องด้วย ซึ่งจุดเด่นคือขอบฟิล์มกระจก จะลงโค้งแนบสนิทไปกับตัวเครื่อง 

ทำให้สัมผัสจะเหมือนเวลาเราไม่ได้ติดฟิล์มเลย เพราะมันเรียบเนียนมากๆ

ฟิล์มกระจก iphone 15

และด้วยความที่วัสดุเป็นเนื้อกระจกคุณภาพสูง จึงช่วยกันรอยขีดข่วนได้ดีเยี่ยมสุดๆ  ไม่ว่าจะไปเผลอขูดโต๊ะ หรือโดนของในกระเป๋าพวกลิป เหรียญ กุญแจมาข่วน ติดตัวนี้ไว้ จอสวยใสเหมือนวันแรกที่ได้เครื่องมาเลย รวมถึงบริเวณขอบฟิล์มก็จะมีความแข็งแรงมากขึ้น ไม่บิ่นแตกง่าย และในด้านการแสดงผลก็ยังได้ภาพที่คมชัด และสีสดเหมือนเดิม  รวมถึงทัชลื่นนมากก สามารถใช้งานไถฟีดหน้าจอได้แบบลื่นๆ เลย ที่สำคัญใส่เคสได้เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเคสหนาหรือเคสบางก็ไม่ดันแน่นอน โดยตัวนี้ราคา 690 บาทครับ

ฟิล์มกระจกเต็มจอแบบด้าน iPhone 15 Pro Max

ฟิล์มกระจกเต็มจอแบบด้าน iPhone 15 Pro Max

ถัดมาที่ ฟิล์มกระจกเต็มจอแบบด้าน สำหรับ iPhone 15 โดยจุดเด่นของตัวนี้คือ ผิวสัมผัสที่เป็นแบบด้าน ด้วยโคทติ้งพิเศษที่เคลือบไว้ ที่จะช่วยให้เราทัชลื่นมากกก รับรองถูกใจสายเกมเมอร์กันแน่นอน ไม่ว่าจะตีป้อม หรือแข่งซิ่งรถ ก็ไม่มีปัญหาเรื่องฝืดนิ้ว หรือรอยนิ้วมือมากวนตาเราแล้วค่ะ รวมถึงยังช่วยลดแสงสะท้อนได้อีกด้วย และคุณสมบัติในการกันรอยขีดข่วนยังคงแข็งแรงทนทานระดับ 9H เหมือนเดิม โดยราคาจะอยู่ที่ 449 บาทค่ะ

ฟิล์มกระจกเต็มจอแบบด้าน iPhone 15 Pro Max

ฟิล์มกระจกเต็มจอแบบถนอมสายตา สำหรับ iPhone 15 Pro Max

ฟิล์มกระจกเต็มจอแบบถนอมสายตา สำหรับ iPhone 15 Pro Max

ถัดมาที่สำหรับใครที่เป็นคนต้องทำงานบนหน้าจอมือถือตลอด เคยมีอาการปวดตา ตาล้า ตาแห้ง รวมถึงคนที่ชอบปิดไฟ นอนเล่นมือถือในที่มืดๆ แอดก็ขอแนะนำเป็น ฟิล์มกระจกแบบถนอมสายตา สำหรับ iPhone 15 เลยครับ โดยตัวนี้มีคุณสมบัติในการช่วยกรองแสงสีฟ้าจากหน้าจอได้มากกว่า 70% ไปเลย ดังนั้นจึงช่วยถนอมสายตา และลดอาการปวดตา ตาล้า ตาแห้งได้อย่างดีเลย และยังคงแสดงภาพได้คมชัด สีไม่เพี้ยน สามารถใช้ทำงานกันได้ยาวไปเลย โดยราคาอยู่ที่ 449 บาทครับ

ฟิล์มกระจกกันเผือก Focus Privacy iPhone 15 Pro Max

ฟิล์มกระจกกันเผือก Focus Privacy iPhone 15 Pro Max

ต่อมาสำหรับใครที่อยากจะเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับมือถือ ไม่อยากให้คนข้างๆ ไม่ว่าจะเป็นคนบนรถสาธารณะ เพื่อน เพื่อนร่วมงาน มาเผือกจอเราได้ ก็แนะนำว่าให้ติดเป็น ฟิล์มกันเผือก หรือฟิล์มกระจกกันมอง Focus Privacy กันครับ โดยตัวนี้จะมีฟีเจอร์ที่ช่วยกันการมองเห็นจากด้านข้างได้ตั้งแต่ 45-180 องศาไปเลย ใครมาแอบมองจากด้านข้าง จะเห็นแค่ความมืดสนิทเหมือนเราปิดจอเล่นไปเลย จะมีแค่เราเท่านั้นที่สามารถมองเห็นจอได้แบบชัดเจน ใสแจ๋ว ภาพไม่ดรอปแม้จะต้องออกแสงจ้าข้างนอกด้วย เมื่อเทียบกับฟิล์มกันเผือกทั่วไป จะเห็นได้ชัดเลยว่าของโฟกัสภาพ และยังแสกนหน้าได้ไวเหมือนเดิมเลย โดยราคาอยู่ที่ 590 บาทครับ

ฟิล์มกระจก Ultimate Glass แข็งแกร่งที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ฟิล์ม iphone 15 ยี่ห้อไหนดี

ถัดมาสำหรับใครที่รู้สึกว่าเราก็ใช้งานไม่ค่อยถนอม อยากได้ตัวจบที่จะช่วยปกป้องมือถือจากทุกขวากหนามที่เข้ามา ให้เราใช้งานมือถือได้แบบหมดห่วง ก็แนะนำให้ติด ฟิล์มกระจก Ultimate Glass เลยครับ โดยตัวนี้เป็นกระจกกันรอยที่แข็งแกร่งที่สุด ของโฟกัสเลย

ผ่านการทดสอบ Drop Test ว่าสามารถรองรับแรงกระแทกได้มากกว่า 2 เมตร และช่วยกันรอยขีดข่วนได้สูงสุดถึง 3,000 ครั้งเลยย และในด้านการใช้งานมือถือ ก็ได้ภาพคมชัด ทัชลื่นนนเหมือนเดิม ที่สำคัญยังมีรับประกันให้ 1 ปีเต็ม สามารถเคลมผ่าน Line Official Focus ได้เลยหากมีปัญหา โดยราคาจะอยู่ที่ 690 บาทครับ

ซึ่งไม่ว่าคุณจะซื้อฟิล์มกระจกโฟกัสรุ่นไหน ก็จะมีแถมฟิล์มหลังให้ทุกกล่องเลย โดยจะเป็นฟิล์มด้าน ที่จะช่วยกันรอย กันฝุ่นไม่ให้กัดหลังเครื่องเรานั่นเองครับ

เรียบร้อยกันแล้วสำหรับในฝั่งของฟิล์มหน้าจอ ใน iPhone 15 Series โดยครั้งนี้ Apple ก็ยัง design ให้เลนส์กล้องนูนออกมาเหมือนเดิม ดังนั้นถ้าไม่ระวังดีๆ

อาจพลาด เสี่ยงทำเลนส์เป็นรอยหรือแตกกันได้เลยนะคะ บทความนี้แอดก็เลยจะมาแนะนำฟิล์มกระจกเลนส์กล้องสำหรับปกป้อง iPhone 15 Series ของทุกท่านกันครับ

ฟิล์มกระจกกันรอยเลนส์กล้อง IRon Ring Titanium Matte

ฟิล์มกระจกกันรอยเลนส์กล้อง IRon Ring Titanium Matte

ตัวนี้จะเน้นปกป้องเลนส์กล้อง iPhone 15 โดยเฉพาะเลย และเสริมความแข็งแรง

ด้วยวัสดุไทเทเนียมตรงขอบเลนส์ ซึ่งเป็นวัสดุเดียวกับตัวเครื่อง iPhone พร้อมเฉดสีแบบด้านที่จะให้ความรู้สึกเหมือนสีเครื่องจริง เมื่อติดไปแล้วจะดูเรียบเนียนเสมือนไม่ได้ติดเลย และมีสีสันให้เลือกครบทุกรุ่นตั้งแต่ iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max เลย โดยฟิล์มกระจกเลนส์กล้องก็มีการเคลือบสาร Anti-Reflection ในการช่วยลดแสงสะท้อน ให้ทุกคนสามารถใช้ถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอได้แบบคมชัด สีสวยเหมือนเดิม โดยตัวนี้ราคา 690 บาทครับ

ฟิล์มกระจกเลนส์กล้อง 3D Sapphire Lens Glass

หากใครที่เป็นสายลุย ต้องการกันรอยขีดข่วนจากทุกสถานการณ์อย่างดีที่สุด พร้อมความสวยระดับพรีเมียม แนะนำให้ติด ฟิล์มกระจกกันรอยเลนส์กล้องแซฟไฟร์ เพราะตัวนี้เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของการปกป้องเลนส์กล้องเลย เนื่องจากกระจกแซฟไฟร์ความแข็งแกร่งเป็นรองเพียงแค่เพชรเท่านั้น จึงทนทานต่อการขีดข่วนได้ดีกว่ากระจกทั่วไปแน่นอน

และขอบเลนส์กล้องใช้วัสดุแสตนเลส ที่มีความแข็งแกร่งทนทาน ทำให้สีขอบเลนส์มีความแวววาว และสีไม่หลุดลอกง่ายอีกด้วย รวมถึงไม่มีการลดทอนประสิทธิภาพกล้องด้วย สามารถซูม 5 เท่าได้ชัดเจนเหมือนเดิมแน่นอน ที่สำคัญมีรับประกัน 90 วัน

พร้อมแถมฟิล์มบริเวณฐานกล้องให้ปกป้องได้แบบครอบคลุมเลย ในราคา 1,290 บาทครับ

หรือหากใครต้องการดูรีวิวแบบเต็ม สามารถดูได้ที่คลิปวิดีโอนี้ด้านล่างได้เลยครับ

และก็เรียบร้อยกันแล้วครับ สำหรับการรีวิวฟิล์มกระจก iPhone 15 ทุกรุ่นของโฟกัส หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ที่กำลังจะตัดสินใจซื้อฟิล์มกันนะครับ บอกเลยว่าโฟกัสมีรองรับทุกแบบ ตอบโจทย์ทุกสไตล์การใช้งานจริงๆ พร้อมปกป้องแบบครบรอบด้าน ทั้งหน้า – หลัง – กล้องกันเลย ซึ่งถ้าใครสนใจก็สามารถสั่งซื้อฟิล์มที่ด้านล่างนี้ได้เลย พร้อมจัดส่งฟรี หรือจะไปติดที่ Focus Store และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้เลยครับ

รีวิวฟิล์ม iPhone 15 ที่แข็งแกร่งที่สุด พร้อมปกป้องครบรอบด้าน หน้า-หลัง-กล้อง

แอดแนะนำให้ติด “ฟิล์มกระจก Ultimate Glass” ฟิล์มกระจกที่แข็งแกร่งที่สุดสำหรับ iPhone 15 Series ช่วยปกป้องหน้าจอ พร้อมด้านหลัง และเลนส์กล้อง เรียกได้ว่าครบรอบด้านกันเลย สำหรับไอโฟน 15 ทุกรุ่น

รีวิวฟิล์มกระจกเลนส์กล้องโฟกัส iPhone 15 Series ครบทุกสี! สวยเนียนทุกสี!

รีวิว ฟิล์มกระจกเลนส์กล้องโฟกัส iPhone 15 Series “IRon Ring Titanium Matte” ที่สีตรงเครื่องจริงมากที่สุด พร้อมการปกป้องกันรอยอย่างดีเยี่ยม!

พรีวิว เทียบสเปค iPhone 15 VS iPhone 14 ต่างกันแค่ไหน? จะคุ้มค่าต่อการรอไหม?

สรุปเนื้อๆ ควรซื้อ iPhone 14 หรือรอ iPhone 15 เปิดตัว เทียบชัดๆทั้งสเปคและราคา ต่างกันแค่ไหน คุ้มค่าจะรอหรือไม่

สรุปสเปค iPhone 15 Series ทุกรุ่น ! ทั้งสี และราคาล่าสุด จากงานเปิดตัว

เปิดตัว iPhone 15 Series กันไปเป็นที่เรียบร้อย ในคืน 13 กันยายนที่ผ่านมา จากงาน Apple Event 2023 วันนี้แอดก็ได้รวบรวมข้อมูลสเปค สี และราคา iPhone 15 มาอัพเดทให้ทุกคนฟังกันครับ