ฟิล์มโฟกัส ฟิล์มกระจกกันรอย Focus Film

ฟิล์มกล้อง iphone 15

รีวิวฟิล์มกระจกเลนส์กล้องโฟกัส iPhone 15 Series ครบทุกสี! สวยเนียนทุกสี!

ชาว iPhone 15 Series หลายคนที่รับเครื่องมาแล้วติดแค่ฟิล์มกระจกกันรอยหน้าจอ แต่มองข้ามเลนส์กล้อง ไม่ได้ติดฟิล์มกระจกกันเลนส์กล้องปกป้องไว้ รู้ตัวอีกทีอาจทำเป็นรอยหรือแตก และต้องเสียค่าซ่อมเพิ่มอีกหลายพัน เนื่องจากดีไซน์บริเวณเลนส์กล้องที่มีความนูนออกมา ทำให้มีโอกาสโดนขีดข่วนได้เยอะมากกว่าปกติ ดังนั้นเลือกปกป้องเลนส์กล้องด้วย “ฟิล์มกระจกเลนส์กล้อง IRon Ring Titanium Matte” ฟิล์มเลนส์กล้อง iPhone 15 ที่เหมือนสีเครื่องจริงมากที่สุด พร้อมการปกป้องกันรอยขีดข่วนอย่างดีเยี่ยม ให้ทุกคนสามารถใช้งานกันได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวล ที่สำคัญมีครบทุกสีสำหรับ iPhone 15 Series เลยครับ

โดยฟิล์มเลนส์กล้อง สีแรกที่นำมารีวิวคือ “สี Natural” สำหรับ iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max สี Natural Titanium ด้วยวัสดุไทเทเนียมตรงขอบเลนส์ ซึ่งเป็นวัสดุเดียวกับตัวเครื่อง iPhone พร้อมเฉดสีแบบด้าน เสมือนสีเครื่องจริง เมื่อติดไปแล้วจะดูเรียบเนียนเสมือนไม่ได้ติดเลย

ถัดมาฟิล์มเลนส์กล้อง “สี Blue” สำหรับ iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max สี Blue Titanium ที่ติดแล้วดูกลมกลืน เรียบหรูไปกับตัวเครื่อง พร้อมดีไซน์ 3D บริเวณขอบเลนส์ที่ช่วยให้ขอบดูไม่หนาและสวยสมจริงมากยิ่งขึ้น

ถัดมาฟิล์มเลนส์กล้อง “สี Silver” สำหรับ iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max สี White Titanium ที่จะช่วยปกป้องเลนส์กล้องพร้อมความสวยแบบฉบับรุ่นโปร ด้วยวัสดุกระจกคุณภาพสูง ช่วยกันรอยขีดข่วนอย่างดีเยี่ยมถึงระดับ 9H โดยจากการทดสอบกับคัตเตอร์ และ กรรไกร ก็ไม่เกิดรอยขีดข่วนใดๆ บนกระจกเลนส์กล้องเลยครับ ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่า ฟิล์มเลนส์กล้อง IRon Ring Titanium Matte สามารถช่วยกันรอยขีดข่วนจากการใช้งานในชีวิตประจำวันได้แน่นอนครับ

และฟิล์มเลนส์กล้อง “สี Grey” สำหรับ iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max สี Black Titanium ที่ยังคงสไตล์ความเท่ห์และดุดันของตัวเครื่องสีนี้ หรือหากใครอยากเลือกสีสำหรับ Mix&Match กับตัวเครื่องสีอื่นๆ ก็ได้เช่นเดียวกันครับ

โดยสำหรับในรุ่น iPhone 15 และ iPhone 15 Plus ทางโฟกัสก็มีสีฟิล์มเลนส์กล้องครบทุกเฉดสีของตัวเครื่องเลยครับ โดยจะมี สีฟ้า, สีชมพู, สีเหลือง, สีเขียว, สีดำ และสีเหลือง เป็นต้น

ที่สำคัญกระจกเลนส์กล้องโฟกัส เป็นวัสดุที่ได้รับมาตรฐานและมีความใสมาก เวลาถ่ายภาพหรือวิดีโอจึงยังได้ความคมชัดเสมือนไม่ได้ติดเลนส์ และยังคงเก็บรายละเอียดของรูปได้ดีเหมือนเดิม สีสดสมจริง ไม่เพี้ยนหรือฟุ้ง รวมถึงมีการเคลือบสาร Anti-Reflection เพื่อลดแสงสะท้อนขณะถ่ายรูปอีกด้วย โดยทางทีมงานได้ทำการทดสอบถ่ายรูปเปรียบเทียบระหว่างก่อนติด และหลังติดฟิล์มเลนส์กล้อง IRon Ring Titanium Matte ก็ไม่พบความแตกต่างระหว่างทั้ง 2 รูปเลย แสงไม่ดรอปและ ไม่ลดทอนประสิทธิภาพกล้องของ iPhone 15 Pro Max เลยครับ


โดยฟิล์มกระจกเลนส์ IRon Ring Titanium Matte ของโฟกัสจำหน่ายในราคา 690 บาท มีรองรับสำหรับรุ่น iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro และ iPhone 15 Pro Max หากใครสนใจสามารถกดสั่งซื้อที่ด้านล่างนี้ได้เลย พร้อมบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศ หรือไปติดกันได้ที่ Focus Store และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศครับ

ฟิล์มกล้อง iPhone 15 Series