ฟิล์มโฟกัส ฟิล์มกระจกกันรอย Focus Film

รีวิวฟิล์มกระจก Samsung S23 Series ของโฟกัสทุกแบบ! พร้อมการปกป้องแบบครบรอบด้าน

หลายๆ คนเริ่มทยอยรับเครื่อง Samsung Galaxy S23 Series กันมาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าสมกับการรอคอยของเหล่าสาวกซัมซุง เพราะฟีเจอร์ที่ให้มาพี๊คคคจริงๆ ดังนั้นใครที่เตรียมจะไปรับเครื่องกัน ก็ต้องอย่าลืมปกป้อง Samsung S23 ตั้งแต่วันแรกที่รับเครื่องด้วย ฟิล์มโฟกัส นะครับ วันนี้แอดก็เลยจะมาแนะนำ “ฟิล์มกระจกกันรอย” สำหรับปกป้องหน้าจอ รวมถึง “ฟิล์มเลนส์กล้อง” ที่จะช่วยปกป้อง Samsung S23 Series ได้แบบครบรอบด้านกันเลย มีรองรับสำหรับ Samsung S23 , S23+ และ S23 Ultra แล้ว เพื่อให้ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจตั้งแต่แกะกล่องออกมาเลย

ฟิล์มกระจก 3D UV สำหรับ Samsung S23 Ultra

Samsung S23 Ultra จะมีดีไซน์ตัวเครื่องเป็นขอบจอโค้ง ดังนั้นแอดขอแนะนำให้ติด “ฟิล์มกระจก 3D UV” นะครับ โดยตัวกระจกกันรอยเป็นแบบใสเต็มแผ่น ไร้ขอบสี ช่วยปกป้องหน้าจอได้สุดขอบจอโค้ง รวมถึงให้สัมผัสเหมือนทัชบนหน้าจอจริงกันเลย และกาวยูวีที่ใช้ เป็นกาวคุณภาพสูง ทำให้สามารถติดได้แนบสนิท ขอบฟิล์มไม่เด้ง และไม่ทำร้ายหน้าจอเครื่องด้วยครับ

ขีดเขียนได้ไร้กังวล กันรอยขีดข่วนดีเยี่ยม

และแม้ว่าหน้าจอ Samsung S23 Ultra จะใช้เป็นกระจก Gorilla Glass Victus 2 แต่ก็ยังควรได้รับการปกป้องอีกชั้น เพื่อให้หน้าจอยังคงสวยใส เหมือนวันแรกที่ได้เครื่องมา โดย ฟิล์มกระจก 3D UV ของโฟกัส ใช้วัสดุเป็นกระจกกันรอยคุณภาพสูง ช่วยกันรอยได้ถึงระดับ 9H ทำให้สามารถปกป้องหน้าจอจากรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม แม้จะหย่อนใส่กระเป๋าแล้วต้องโดนของแข็ง อย่างเหรียญ กุญแจ ลิปสติก หรือเผลอไปไถกับโต๊ะ ก็ไม่กลัวเครื่องเป็นรอย รวมถึงสามารถใช้งานร่วมกับปากกา S-Pen ในการขีดเขียนและจดโน๊ตได้สบายๆ เลยครับ

สแกนนิ้วได้ไวเหมือนเดิม

ที่สำคัญ ฟิล์มกระจก 3D UV ยังออกแบบมาเพื่อรองรับการสแกนลายนิ้วมือแบบ Ultrasonic ซึ่งเป็นระบบที่ Samsung ใช้สำหรับ Samsung S23 Series ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะยังสามารถสแกนนิ้วติดได้ง่ายและรวดเร็วเหมือนเดิม เพราะหากติดฟิล์มที่ไม่ได้มาตรฐาน ก็จะทำให้สแกนนิ้วได้ยาก ต้องกดจอแรงๆ หรือสแกนซ้ำหลายๆ รอบนั่นเอง

ภาพคมชัด ทัชลื่นถึงสุดขอบ

ฟิล์มกระจก 3D UV ของโฟกัส ยังคงความคมชัดของหน้าจอ S23 Ultra ไว้เหมือนเดิม ไม่ลดทอนประสิทธิภาพการใช้งาน สีไม่เพี้ยน ทำให้สามารถใช้ดูหนัง ดูคอนเท้นต์ หรือทำงานผ่านจอได้อย่างดี และสามารถทัชได้อย่างลื่นไหล ไม่ว่าจะไถฟีด หรือเล่นเกม ก็สามารถใช้งานได้แบบไม่มีสะดุดเลย

ไม่ดันเคส แม้เคสหนาก็ใส่ได้

และปัญหาที่หลายๆ คนมักเจอคือเมื่อติดฟิล์มกระจกแบบลงโค้งมาแล้ว ไม่สามารถใส่ร่วมกับเคสได้ โดยเฉพาะที่เป็นเคสหนาอย่างเช่น UAG, Gear4 หรือเคสที่ขอบด้านข้างยกสูง เนื่องจากเคสดันฟิล์ม และทำให้มีฟองอากาศเข้าไป แต่ฟิล์มกระจก 3D UV ของโฟกัสได้มีการออกแบบมาเพื่อรองรับการใส่ร่วมกับเคสโดยเฉพาะ (Case-Friendly) ทุกคนจึงมั่นใจได้ว่า Samsung S23 Ultra จะสามารถใส่ร่วมกับเคสได้ทุกรุ่น หมดปัญหากวนใจแน่นอน


โดย ฟิล์มกระจก 3D UV โฟกัส จัดจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 1,190 บาท พร้อมแถมฟรีฟิล์มหลัง และพิเศษ ! พร้อมรับประกันถึง 180 วัน ซึ่งทุกคนสามารถสั่งซื้อได้ที่ด้านล่างนี้เลย หรือไปติดที่ Focus Store ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญ พร้อมติดและให้บริการกับทุกคน และตัวแทนจำหน่ายได้ทั่วประเทศเลยครับ

และอีกหนึ่งจุดที่หลายๆ คนมักมองข้ามไม่ได้ปกป้องกัน คือบริเวณ ‘เลนส์กล้อง’ นั่นเอง โดยรอบนี้ Samsung S23 Ultra ยังคงดีไซน์เลนส์กล้องให้มีความนูนออกมาจากด้านหลัง รวมถึงขยายขนาดของโมดูลกล้องให้ใหญ่ขึ้น แม้จะใส่เคสไว้อยู่แล้วแต่ก็อาจปกป้องไม่ครอบคลุม ดังนั้นถ้าปกป้องหน้าจอแล้ว ก็ต้องอย่าลืมปกป้องเลนส์กล้องด้วย ฟิล์มเลนส์กล้อง โฟกัส กันด้วยนะครับ

ฟิล์มเลนส์กล้อง แบบใส สำหรับ Samsung S23 Series

ฟิล์มกระจกเลนส์กล้อง แบบใส” (Perfect Clear Ring) ได้ออกแบบมาเป็นแหวน ครอบแยกแต่ละเลนส์ครบทั้ง 5 เลนส์เลยสำหรับรุ่น Samsung S23 Ultra โดยสีบริเวณขอบจะเป็นสีใส ทำให้ดูเรียบเนียนไปกับเลนส์กล้องเหมือนไม่ได้ติด ช่วยทำให้ยังคงความสวยงามของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี

แข็งแรงทนทาน ช่วยกันรอยเลนส์กล้อง

และที่สำคัญยังช่วยปกป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยมเลย ด้วยวัสดุกระจกกันรอยแข็งแรงระดับ 9H จึงช่วยให้เราสามารถใช้งานกล้องได้อย่างเต็มที่เลย รวมถึงโฟกัสได้ออกแบบฟิล์มเลนส์กล้องให้พอดีกับขนาดเลนส์กล้อง S23 Ultra จึงสามารถติดได้แน่น ไม่หลุดง่าย และไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อแกะออกด้วยครับ

ถ่ายภาพสวยทุกชอต ไม่ลดทอนความคมชัด

โดยจากการทดสอบเทสกล้องเมื่อติดฟิล์มเลนส์กล้องของโฟกัสแล้ว ผลคือยังสามารถใช้ถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ ได้ภาพที่คมชัดสีสดเหมือนเดิม และไม่มีแฟลชสะท้อน เนื่องจากมีการเคลือบสาร Anti-Reflection บนฟิล์มเลนส์กล้อง ทำให้เรายังคงได้ภาพที่สวยเป๊ะเหมือนเดิมเลยครับ โดยจัดจำหน่ายในราคา 590 บาทครับ

 

โดยโฟกัสได้วางจัดจำหน่ายให้ทุกคนสามารถสั่งซื้อฟิล์มกระจกกันรอยไว้เตรียมติดพร้อมรับเครื่องกันเรียบร้อยแล้ว หากใครสนใจสามารถกดสั่งซื้อที่ด้านล่างนี้ได้เลย พร้อมบริการติดฟิล์มฟรี ! ที่ Focus Store หรือสามารถไปติดที่ตัวแทนจำหน่ายได้ทั่วประเทศเลยครับ