ฟิล์มโฟกัส ฟิล์มกระจกกันรอย Focus Film

ฟิล์ม samsung s23

พรีวิวฟิล์ม Samsung S23 Series แบบครบรอบด้าน เตรียมปกป้องได้ก่อนใคร !!!

เปิดให้จองเครื่องกันได้แล้วสำหรับ Samsung Galaxy S23 Series ที่เหล่าสาวกต่างรอคอย โดยจะมีการเปิดตัวในวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ (เวลาตี 1 ไทย) และจะเริ่มรับเครื่องกันตั้งแต่วันที่ 16 กุมภาพันธ์นี้ ดังนั้นใครที่เตรียมจะไปรับเครื่องกันในเดือนหน้า ก็ต้องไม่พลาดที่จะปกป้อง Samsung S23 ก่อนใครด้วย ฟิล์มโฟกัส นั่นเอง วันนี้แอดก็เลยจะมาแนะนำ “ฟิล์มกระจกกันรอย” สำหรับปกป้องหน้าจอ รวมถึง “ฟิล์มเลนส์กล้อง” ที่จะช่วยปกป้อง Samsung S23 Series ได้แบบครบรอบด้าน มีรองรับสำหรับ Samsung S23 , S23+ และ S23 Ultra ให้ทุกคนสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจตั้งแต่วันแรกที่รับเครื่องกันเลย

Samsung S23 Ultra จะมีดีไซน์ตัวเครื่องเป็นขอบจอโค้ง ดังนั้นใครที่กำลังเล็งอยู่ แอดขอแนะนำให้ติด “ฟิล์มกระจก 3D UV” นะครับ เพราะตัวนี้จะช่วยปกป้องหน้าจอได้สุดขอบจอโค้งกันเลย โดยตัวกระจกกันรอยเป็นแบบใสเต็มแผ่น ไร้ขอบสี และกาวยูวีที่ใช้ เป็นกาวคุณภาพสูง ทำให้สามารถติดได้แนบสนิท และให้สัมผัสเหมือนหน้าจอจริงกันเลย รวมถึงได้มีการออกแบบมาเพื่อรองรับการใส่ร่วมกับเคสโดยเฉพาะ (Case-Friendly) ขอบฟิล์มจึงไม่เด้ง และไม่มีฟองอากาศเข้าภายหลังนั่นเอง

แข็งแรงทนทาน กันรอยขีดข่วนดีเยี่ยม

และแม้ว่าหน้าจอ Samsung S23 Ultra จะใช้เป็นกระจก Gorilla Glass Victus 2 แต่ก็ยังควรได้รับการปกป้องอีกชั้น เพื่อให้หน้าจอยังคงสวยใส เหมือนวันแรกที่ได้เครื่องมา โดย ฟิล์มกระจก 3D UV ของโฟกัส ใช้วัสดุเป็นกระจกกันรอยคุณภาพสูง ช่วยกันรอยได้ถึงระดับ 9H ทำให้สามารถปกป้องหน้าจอจากรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยม แม้จะหย่อนใส่กระเป๋าแล้วต้องโดนของแข็ง อย่างเหรียญ กุญแจ ลิปสติก หรือเผลอไปไถกับโต๊ะ ก็ไม่กลัวเครื่องเป็นรอยเลยครับ

สแกนนิ้วได้ไวเหมือนเดิม

ที่สำคัญ ตัวฟิล์มกระจก 3D UV ยังออกแบบมาเพื่อรองรับการสแกนลายนิ้วมือแบบ Ultrasonic ซึ่งเป็นระบบที่ Samsung ใช้สำหรับ Samsung S23 Series ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าจะยังสามารถสแกนนิ้วติดได้ง่ายและรวดเร็วเหมือนเดิม เพราะถ้าหากติดฟิล์มที่ไม่ได้มาตรฐาน ก็จะทำให้สแกนนิ้วได้ยาก ต้องกดจอแรงๆ หรือสแกนซ้ำหลายๆ รอบนั่นเอง

ภาพคมชัด ทัชลื่นนนน

ฟิล์มกระจก 3D UV ของโฟกัส ยังคงความคมชัดของหน้าจอ S23 Ultra ไว้เหมือนเดิม ไม่ลดทอนประสิทธิภาพการใช้งาน สีไม่เพี้ยน ทำให้สามารถใช้ดูหนัง ดูคอนเท้นต์ หรือทำงานผ่านจอได้เป็นย่างดี และสามารถทัชได้อย่างลื่นไหล ไม่ว่าจะไถฟีด หรือเล่นเกม ก็สามารถใช้งานได้แบบไม่มีสะดุดเลย

สรุปคุณสมบัติ ฟิล์มกระจก 3D UV โฟกัส สำหรับ Samsung S23 Ultra

 • ช่วยกันรอยขีดข่วนได้ถึงระดับ 9H และครอบคลุมหน้าจอจนถึงสุดขอบโค้ง 
 • กาวยูวีชนิดพิเศษ ไม่ทิ้งคราบกาว และไม่ทำลายหน้าจอ
 • รองรับการสแกนลายนิ้วมือแบบ Ultrasonic
 • ภาพคมชัด สีสันสดใส และทัชลื่น
 • สามารถใส่ร่วมกับเคสได้ (Case-Friendly) 

โดย ฟิล์มกระจก 3D UV โฟกัส จัดจำหน่ายในราคาเริ่มต้น 1,190 บาท พร้อมแถมฟรีฟิล์มหลัง และพิเศษ ! พร้อมรับประกันถึง 180 วันเลยครับ โดยเร็วๆ นี้ โฟกัสจะเปิดพรีออเดอร์ให้ทุกคนสามารถสั่งซื้อฟิล์มไว้เตรียมรอรับพร้อมเครื่อง และมีโปรโมชั่นพิเศษด้วย หากใครสนใจสามารถรอติดตามอัพเดทได้ผ่านทาง Facebook Fanpage ครับ

และอีกหนึ่งจุดที่หลายๆ คนมักมองข้ามไม่ปกป้องกัน คือบริเวณ ‘เลนส์กล้อง’ นั่นเอง โดยรอบนี้ Samsung S23 Ultra ยังคงดีไซน์เลนส์กล้องให้มีความนูนออกมาจากด้านหลัง และจะเพิ่มความละเอียดกล้องมาให้สูงถึง 200MP หากเราเผลอทำกล้องเป็นรอยขึ้นมา ค่าซ่อมคือหลักพันเลยนะครับ ดังนั้นถ้าปกป้องหน้าจอแล้ว ก็ต้องอย่าลืมปกป้องเลนส์กล้องด้วย “ฟิล์มกระจกกันเลนส์ โฟกัส” กันด้วยนะครับ เพื่อที่จะได้ปกป้องกันแบบครบรอบด้านไปเลย

ฟิล์มเลนส์กล้อง samsung s23 ultra
ฟิล์มกล้อง s23 ultra
ไม่ทิ้งคราบกาว

“ฟิล์มกระจกเลนส์กล้อง แบบใส” (Perfect Clear Ring) ได้ออกแบบมาเป็นแหวน ครอบแยกแต่ละเลนส์ครบทั้ง 5 เลนส์เลย โดยสีบริเวณขอบจะเป็นสีใส ทำให้ดูเรียบเนียนไปกับเลนส์กล้องเหมือนไม่ได้ติด ช่วยทำให้ยังคงความสวยงามของตัวเครื่องได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญยังช่วยปกป้องกันรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยมเลย สามารถใช้ถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ ได้ภาพที่คมชัดเหมือนเดิมสีสวยเหมือนเดิม ในราคาเริ่มต้น 490 บาทครับ

สรุปคุณสมบัติ ฟิล์มเลนส์กล้อง โฟกัส สำหรับ Samsung S23 Series

 • กระจกกันรอยแข็งแกร่ง ช่วยกันรอยขีดข่วนระดับ 9H
 • เลนส์แบบใสพิเศษ เรียบเนียนไปกับเลนส์กล้อง เสมือนไม่ได้ติด
 • ถ่ายภาพคมชัด แม้ในที่มืด ลดแสงสะท้อนด้วยการเคลือบสาร Anti – Reflection 
 • เสริมเกราะป้องกันรอบเลนส์กล้อง ด้วยวัสดุ Aluminum
 • ติดแน่น กันน้ำ กันฝุ่น ไม่หลุดง่าย
 • ไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อแกะออก
 • ราคาเริ่มต้น 490 บาท

ส่วนใครที่กำลังเล็ง Samsung S23 และ S23+ ไว้ แอดขอแนะนำให้ติด “ฟิล์มกระจกกันรอยโฟกัสแบบ Ultra Slim” นะครับ โดยรุ่นนี้จะเป็นฟิล์มกระจกแบบบางพิเศษ เพื่อรองรับการแสกนลายนิ้วมือโดยเฉพาะเลย แต่ยังคงความแข็งแกร่งของกระจก ที่จะช่วยปกป้องกันรอยขีดข่วนบนหน้าจอได้ถึงระดับ 9H พร้อมภาพคมชัด ทัชลื่นนน ในราคา 490 บาทครับ

ฟิล์มกระจกกันรอยโฟกัสแบบ Ultra Slim สำหรับ Samsung S23 และ S23+

สรุปคุณสมบัติ ฟิล์มกระจกกันรอยโฟกัสแบบ Ultra Slim 

 • กระจกชนิดบางพิเศษออกแบบมาเพื่อรองรับการแสกนนิ้วบนหน้าจอ
 • กันรอยขีดข่วนได้ถึงระดับ 9H ปกป้องหน้าจอได้อย่างดีเยี่ยม
 • ตัวกระจกเป็นแบบเต็มจอ ปกป้องถึงสุดขอบ เรียบเนียนไปกับหน้าจอ
 • ภาพคมชัด สีสันสดใส และทัชลื่น
 • สามารถใส่ร่วมกับเคสได้ (Case-Friendly) 

โดยหากใครอยากดูรีวิวฟิล์มกระจก 3D UV และ ฟิล์มกระจกแบบ Ultra Slim ก็สามารถไปดูที่คุณ Iaumreview เคยรีวิวไว้สำหรับเครื่อง Samsung S22 Ultra กันก่อนได้เลย

และหากใครอยากดูรีวิวเครื่องจริงของ Samsung S23 Series ก็สามารถรอติดตามได้ผ่านทาง Facebook Fanpage หรือช่อง Youtube Focus Official กันได้เลยครับ

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนที่กำลังจะจับจอง Samsung S23 Series กันนะครับ เพื่อที่จะได้เตรียมความพร้อมสำหรับวันรับเครื่อง และสามารถใช้งานได้อย่างอุ่นใจไร้กังวล และที่สำคัญอย่าลืม ปกป้องแบบครบรอบด้านต้องโฟกัส นะครับสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้บนเว็บไซต์นี้เลย หรือใครได้รับเครื่องแล้วอยากติดปกป้องเลยทันที ก็สามารถไปติดกันได้ที่ Focus Store ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญ พร้อมติดและให้บริการกับทุกคน หรือตัวแทนจำหน่ายได้ทั่วประเทศเลยครับ