ฟิล์มโฟกัส ฟิล์มกระจกกันรอย Focus Film

mutelu-new-year-2022

#โฟกัสชวนมู2022 ต้อนรับปีใหม่ เปลี่ยนอะไรแล้วปัง พร้อมแจกฟรีวอลเปเปอร์มูเตลู เปลี่ยนแล้วชีวิตดี๊ดี การันตีจากหมอดูตัวจริง !

สวัสดีปีใหม่ 2022 นะครับ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เดือนมกราคม เดือนแห่งการเฉลิมฉลองและการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ ผ่านมาได้ครึ่งเดือนนิดๆ แล้ว ใครมีปณิธานอะไรกันบ้างครับ ส่วนแอดมินนั้นในปีนี้ขอพึ่งทางมูเตลูสักเล็กน้อย เพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งเรื่องราวความมูเตลู นอกจากจะเป็นการกราบไหว้บูชาแล้ว การปรับ เปลี่ยน ในรูปแบบของสิ่งของที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ก็ทำได้เช่นกันครับ ยกตัวอย่างสิ่งที่ใกล้มือเรามากที่สุด อย่างโทรศัพท์มือถือนั่นเอง

เพราะงั้น ในบทความนี้ ก็เลยจะรวบรวมทริคสายมูเล็กๆ น้อยๆ ที่เกี่ยวกับมือถือ มาฝากกันนะครับ แอดมินรับรองว่า เปลี่ยนแล้วชีวิตดีจริง!

เปลี่ยนมือถือใหม่ อัพสเปคเร็วทันใจ ทำอะไรก็ลื่นไหลไม่ติดขัด

change-mobile-2022

ยุคที่เราใช้โทรศัพท์มือถือกันแทบทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อสื่อสาร แชทปิดการขายกับลูกค้า การประชุมงาน การผลิตคอนเทนต์ต่างๆ รวมไปถึงชาว WFH ที่เป็น New Normal แบบนี้ มือถือใครยังช้าอยู่ ถือว่าเอาท์แล้วนะครับ เรามาเปลี่ยนใหม่ เพื่อความรวดเร็วทันใจกันดีกว่า 

โทรศัพท์มือถือในปัจจุบัน เริ่มแข่งขันเรื่องสเปคกันมากขึ้น เราเลยจะได้เห็นรุ่นเล็กๆ ราคาหลักพันต้นๆ แต่คุณภาพดี ลื่นไหล ให้เราตัดสินใจซื้อได้ไม่เปลืองบัทเจ็ต แต่ถ้ายังเลือกไม่ได้ว่าควรจะซื้อรุ่นไหน ใช้แล้วจะเป็นยังไง มีอะไรที่เป็นจุดเด่น คลิกเข้าชมรีวิวที่น่าสนใจ ได้ที่ YouTube โฟกัส ฟิล์มและกระจกกันรอย ที่ด้านล่างนี้ได้เลยครับ ในนี้จะรวมรีวิวมือถือ ทดสอบจากการใช้งานจริง รุ่นไหนมาใหม่ มาแรง อัพเดทได้ที่นี่เลย! (แอบกระซิบว่าทดสอบพร้อมติดกระจกกันรอยให้ดูด้วยนะ)

เปลี่ยนกระจกกันรอยใหม่ อย่าทนใช้อะไรที่แตกร้าว

film-crack-tempered-glass-2022

โบราณว่าไว้ “ไม่ควรพกของแตกหักติดตัว เป็นอัปมงคล” เพราะฉะนั้น อีกหนึ่งอย่างที่เราควรจะเปลี่ยนใหม่ นั่นก็คือกระจกกันรอยบนหน้าจอมือถือที่เราใช้อยู่ทุกวันนี่แหละครับ หลายคนมักจะยังใช้อยู่เพราะคิดว่า เกิดรอยร้าวเล็กๆ มีรอยบิ่นน้อยๆ ก็คงไม่เป็นไร แต่ในความจริงแล้ว กระจกที่เกิดรอยร้าว หรือรอยบิ่นเพียงเล็กน้อย อาจนำไปสู่รอยร้าวที่มากขึ้นกว่าเดิมในอนาคต และที่สำคัญ ประสิทธิภาพในการปกป้องหน้าจอ ก็จะลดน้อยลงไปด้วย

ทางที่ดีเมื่อเกิดรอยร้าว รอยขนแมว หรือแม้แต่รอยบิ่นเพียงเล็กน้อย แอดมินแนะนำให้เริ่มเปลี่ยนกระจกกันรอยชิ้นใหม่ เพื่อรักษามือถือที่เรารักให้ดูใหม่อยู่เสมอดีกว่า และอย่าลืมเลือกกระจกกันรอยที่มีคุณภาพอย่าง กระจกกันรอยโฟกัสนะครับ

focus-film-mutelu-2022

เปลี่ยนวอลเปเปอร์ใหม่ ด้วยเซ็ตไพ่แบบสายมูเตลู

mutelu-walpaper-focus-2022

เปลี่ยนมือถือใหม่แล้ว เปลี่ยนกระจกกันรอยใหม่แล้ว อย่างสุดท้าย โฟกัสเอาใจสายมู ไปให้สุดกับวอลเปเปอร์ ลายเซ็ตไพ่น้องเสือเสริมดวงชะตา ที่จัดเซ็ตโดย Wirupak & มนตราวิฬาร9กาฬ สองหมอดูตัวจริงเสียงจริง ไม่มีมั่วนิ่ม การันตีความปัง เห็นผลจริง แบบ 100% ออกแบบให้ตั้งได้ทั้งแบบภาพพักหน้าจอและแบบหน้าหลัก ดาวน์โหลดได้ที่ลิงค์ด้านล่างเลยครับ

mutelu-wallpaper-mobile-ipad-2022

เซ็ตงานผ่านง่าย เจ้านายแอพรูฟรัวๆ เตรียมตัวรับโบนัส

สำหรับมือถือ ios และ Android 

สำหรับ iPad และ Tablet 

 

เซ็ตปลอดภัย ได้วัคซีนดี ไม่ตีซี้กับโรคระบาด

สำหรับมือถือ ios และ Android 

สำหรับ iPad และ Tablet 

 

เซ็ตความรักหวานฉ่ำ หลงรักหัวปักหัวปำ หลงในทุกคำพูดจา

สำหรับมือถือ ios และ Android 

สำหรับ iPad และ Tablet 

 

เซ็ตคนไร้หนี้ มีแต่เงินเข้าบัญชี เพราะพี่เกิดมารวย

สำหรับมือถือ ios และ Android 

สำหรับ iPad และ Tablet