ฟิล์มโฟกัส ฟิล์มกระจกกันรอย Focus Film

ฟิล์มกระจกเต็มจอขอบโค้ง 3D โฟกัส

รีวิวฟิล์มกระจกเต็มจอขอบโค้ง 3D โฟกัส ขอบทนไม่บิ่นง่าย พร้อมปกป้องจอเต็มที่

เชื่อว่าหลายๆ คนมักประสบปัญหาพึ่งซื้อฟิล์มกระจกกันรอยมาติด iPhone วันถัดไปฟิล์มแตกแล้ว ซึ่งบริเวณที่ฟิล์มมีโอกาสเป็นรอยร้าวหรือแตกง่ายสุดก็คือ ขอบฟิล์มนั่นเอง เนื่องจากเป็นมุมที่มีโอกาสตกหรือกระแทกบ่อยสุด วันนี้แอดจึงอยากมาแนะนำ “ฟิล์มกระจกเต็มจอขอบโค้ง 3D” (Focus 3D Shield Curved) ของโฟกัสที่พัฒนามาให้ขอบแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของทุกคนมากยิ่งขึ้นนั่นเองครับ

ปกป้องถึงขอบจอ เรียบเนียนเสมือนไม่ได้ติดฟิล์ม

ฟิล์มกระจกเต็มจอขอบลงโค้ง 3D iPhone 14 Pro Max

“ฟิล์มกระจกเต็มจอขอบโค้ง 3D” เป็นกระจกกันรอยใสเต็มจอ ขอบสีดำ ที่บริเวณขอบฟิล์มจะหลอมลงโค้งเพื่อให้ได้กระจกกันรอยที่โค้งรับกับหน้าจอ มีคุณสมบัติในการป้องกันการแตกหรือบิ่นบริเวณขอบหน้าจอได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยในการปกป้องหน้าจอ iPhone ได้ถึงสุดขอบจอ เมื่อติดแล้วจะให้สัมผัสที่เรียบเนียนไปกับหน้าจอเสมือนไม่ได้ติดฟิล์มเลยครับ

แข็งแรงระดับ 9Hardness

ฟิล์มกระจกเต็มจอขอบลงโค้ง 3D iPhone 14 Pro

โดยฟิล์มกระจกของโฟกัส ใช้วัสดุกระจกกันรอยคุณภาพสูง จึงช่วยกันรอยขีดข่วนได้ถึงระดับ 9H ทำให้ทุกคนสามารถใช้งาน iPhone กันได้อย่างมั่นใจไปเลย รวมถึงขอบฟิล์มจะไม่บิ่นแตกง่าย ทำให้หน้าจอมือถือยังคงสวยใสตลอดเวลาเหมือนวันแรกที่รับเครื่องมา และไม่ต้องเสียทั้งเงินและเวลาเพื่อไปเปลี่ยนฟิล์มหน้าจอบ่อยๆ แล้วด้วยครับ

ภาพคมชัดระดับ HD สีสดสมจริง

ฟิล์มกระจกเต็มจอขอบลงโค้ง 3D iPhone 13 Pro Max

และด้วยความที่ ฟิล์มกระจกเต็มจอขอบโค้ง 3D เป็นแบบกระจกใส ดังนั้นจึงยังคงความคมชัดของหน้าจอได้อย่างดีเยี่ยม ได้ภาพคมชัดระดับ HD สีสดสมจริง และไม่ลดทอนประสิทธิภาพของหน้าจอแต่อย่างใดเลยครับ รวมถึงกระจกได้มีการเคลือบสาร Oleophobic & Hydrophobic Coating ช่วยให้หน้าจอทัชลื่นมากยิ่งขึ้น ไม่ฝืดมือ สามารถไถฟีดหรือเล่นเกมได้ไม่มีสะดุดเลย

เคสไหนก็ใส่ได้สำหรับฟิล์มกระจกเต็มจอขอบโค้ง 3D โฟกัส

ฟิล์มกระจกเต็มจอขอบลงโค้ง 3D iPhone 13 Pro

รวมถึงทางโฟกัสได้ออกแบบให้ฟิล์มกระจกเต็มจอขอบโค้ง 3D สามารถใส่ร่วมกับเคสได้ทุกแบบเลยครับ ไม่ว่าจะเคสหนาแบบ UAG หรือเคสบางใสทั่วไป ก็สามารถใส่ได้ไม่ดันเคสแน่นอนครับ

ฟิล์มกระจกกันรอยเต็มจอขอบลงโค้ง 3D แบบใส ฟิล์มโฟกัส

ซึ่งฟิล์มกระจกเต็มจอขอบโค้ง 3D จัดจำหน่ายที่ราคา 690 บาท มีรองรับสำหรับรุ่น iPhone ดังนี้ครับ

  • iPhone 15 Pro Max
  • iPhone 15 Pro
  • iPhone 15 Plus
  • iPhone 15
  • iPhone 14 Pro Max
  • iPhone 14 Pro
  • iPhone 13 Pro Max
  • iPhone 13 Pro

หากใครสนใจสามารถไปติดกันได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายโฟกัสทั่วประเทศได้เลยครับ