ฟิล์มโฟกัส ฟิล์มกระจกกันรอย Focus Film

ฟิล์มกันเสือก

เทียบชัด! รีวิวฟิล์มกันเผือก โฟกัส ดียังไง? กันมองได้ขนาดไหน แตกต่างกับแบรนด์อื่นยังไง?

ใครที่กำลังเล็งจะติดฟิล์มกันเสือกอยู่ แต่ไม่แน่ใจว่าควรติดดีไหม เพราะกลัวจะมีปัญหาต่างๆ ทั้งในเรื่องของฟังก์ชั่น และการใช้งาน วันนี้โฟกัสจะมารีวิวให้ทุกคนดูกันชัดๆ เลยว่า ฟิล์มกันเสือกของ โฟกัส เมื่อติดแล้วจะเป็นยังไง พร้อมโชว์เครื่องจริงเทียบกับยี่ห้อทั่วไป ว่าจะแตกต่างกันยังไงบ้าง

กันเผือกได้ ไม่กลัวคนมอง ตั้งแต่ 45 องศา

ป้องกันการมองได้ตั้งแต่ 45 ํ- 180

เริ่มต้นที่คุณสมบัติหลักที่สำคัญที่สุด คือเรื่ององศาการกันเผือกนั่นเอง โดยฟิล์มกันเสือก โฟกัส สามารถป้องกันหน้าจอได้ตั้งแต่ 45 ํ- 180 ํ ดังนั้นเพียงแค่เอียงหน้าจอนิดเดียวคนข้างๆ ก็จะมองไม่เห็นแล้ว ในขณะที่ฟิล์มกันเสือกทั่วๆ ไป จะต้องเอียงมือถือมากกว่า ถึงจะสามารถป้องกันการมองได้ ทำให้ประสิทธิภาพการกันเผือกจากด้านข้างก็จะลดน้อยลงไปด้วย

ความมืดของหน้าจอ

ความมืดของหน้าจอ

ฟิล์มกันเสือก โฟกัส เมื่อเอียงจนสุด หน้าจอจะมืดสนิท เหมือนเราปิดหน้าจอ ทำให้ทุกคนมั่นใจได้เลยว่าจะไม่มีใครมองเห็นจากด้านข้างแน่นอน โดยเมื่อเทียบกับฟิล์มกันเสือกแบบทั่วไป จะเห็นได้ว่าต่อให้เอียงจนสุดแล้ว ถ้าเพ่งดีๆ ก็จะยังมองเห็นหน้าจอมือถือเราได้อยู่นั่นเอง

ด้านข้างมืดแค่ไหน หน้าจอตรงก็ใช้งานได้เหมือนปกติ

ด้านข้างมืดแค่ไหน

หลายๆ คนมักเจอปัญหาเมื่อติดฟิล์มกันเสือก แล้วหน้าจอดรอปเวลาตัวเองเล่นมือถือ ทำให้ต้องเร่งแสงเพิ่มขึ้นมา ส่งผลทำให้เปลืองแบตมากยิ่งขึ้น โดยหากสังเกตเปรียบเทียบกัน ฟิล์มกันเสือก โฟกัส จะยังคงความสว่างของหน้าจอมากกว่าฟิล์มแบบทั่วไป เนื่องจากโฟกัส เลือกใช้เนื้อกระจกคุณภาพสูง ทำให้หน้าจอด้านตรงจะยังคงได้ภาพสว่าง แสงไม่ดรอป ช่วยให้ทุกคนสามารถใช้งานมือถือกันได้เหมือนปกติ และไม่ปวดตาอีกด้วย

ใช้งานกลางแจ้งก็สะดวก จอไม่มืด

ฟิล์มกันเสือก ในที่แสงจ้าด้านนอก

เมื่อเปรียบเทียบฟิล์มกันเสือก ในที่แสงจ้าด้านนอก ของโฟกัสก็ยังคงสว่างเหมือนเดิม จอไม่มีเส้นริ้วขึ้นมารบกวนสายตาขณะใช้งาน รวมไปถึงยังสามารถแสดงผลได้ภาพที่คมชัด สีไม่เพี้ยน สามารถใช้ดูหนัง เล่นโซเชียลได้แบบสบายตา และที่สำคัญ ฟิล์มกระจกกันรอยโฟกัส ยังคงความแข็งแกร่งระดับ 9H ช่วยกันรอยขีดข่วนได้อย่างดีเยี่ยมถึงสุดขอบจอ หมดกังวลทุกการใช้งาน ติดทีเดียวและใช้งานกันได้แบบยาวๆ กันเลย

ดังนั้นหากใครสนใจติดฟิล์มกันเสือก ก็ไม่ต้องลังเลว่าติดมาแล้วเกิดปัญหาต่างๆ อีกต่อไป เพราะ ฟิล์มกันเสือกของโฟกัส สามารถป้องกันการมองเห็นจากด้านข้างได้จริง โดยไม่กระทบการใช้งานมือถือของทุกคนแน่นอน โดยมีรองรับสำหรับรุ่น iPhone 12, 13, 14 และ 15 Series บนเว็บไซต์ พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ จัดจำหน่ายในราคา 490 บาท หรือหากใครสนใจฟิล์มกันเสือกสำหรับ iPad ก็มีจัดจำหน่ายเริ่มต้น 1,090 บาท สามารถกดสั่งซื้อที่ด้านล่างนี้ได้เลย ส่วน iPhone รุ่นอื่นๆ ก็สามารถไปติดกันได้ที่ ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และ Focus Store ทุกสาขาเลย

สินค้าสำหรับปกป้องความเป็นส่วนตัว

iPhone 15 Series

iPhone 14 Series

iPhone 13 Series

iPhone 12 Series

iPhone 11 Series