ฟิล์มโฟกัส ฟิล์มกระจกกันรอย Focus Film

รีวิวฟิล์มกระจกเต็มจอที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone 14 Series พร้อมการปกป้องครบทั้ง หน้า-หลัง-กล้อง

ฟิล์ม iphone 14

ในที่สุด iPhone 14 Series ก็ได้เปิดตัวกันมาเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งรอบนี้ก็มาพร้อมกับดีไซน์ที่แปลกใหม่ และเลนส์กล้องที่ใหญ่กว่าเดิม สวยงามดูแพงเหมือนเช่นเคย ซึ่งสิ่งที่แพงตามมา ก็คือค่าซ่อมนั่นเอง ถ้าเราปกป้องไอโฟนไม่ดี หากเกิดมีรอยขีดข่วน หรือเผลอทำหล่นจนจอแตก ค่าเสียหายจากการเปลี่ยนหน้าจอคือหลักหมื่นบาทกันเลย วันนี้แอดเลยจะมาแนะนำ ฟิล์มกระจกกันรอยโฟกัสสำหรับ iPhone 14 ทุกรุ่น ทั้ง iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro และ iPhone 14 Pro Max เพื่อการปกป้องแบบครบรอบด้าน ทั้งด้านหน้า ด้านหลัง และเลนส์กล้อง ให้ทุกคนสามารถใช้งานไอโฟนกันได้แบบไร้กังวลแน่นอน

ปกป้องหน้าจอ iPhone 14 ด้วยกระจกกันรอยเต็มจอ

ฟิล์มกระจก iphone 14

ฟิล์มกระจกกันรอย โฟกัส แบบเต็มจอ ใช้วัสดุกระจกคุณภาพสูง ช่วยกันรอยขีดข่วนบนหน้าจอ iPhone 14 Series ได้ถึงสุดขอบจอ ครอบคลุมบริเวณ Dynamic Island เหมาะสำหรับคนที่ใช้งานมือถือแบบทั่วไป เวลาใส่ลงกระเป๋า ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะโดนสิ่งของเช่น กุญแจ หรือลิปสติกมาข่วนจนหน้าจอเป็นรอย ซึ่งตัวนี้สามารถใส่ร่วมกับเคสได้ทุกแบบ ไม่ดันเคสแน่นอน

ฟิล์มกระจก iphone 14

ฟิล์มกระจกแบบเต็มจอ ยังคงแสดงผลภาพได้คมชัด ระดับ HD พร้อมโค้ทติ้งพิเศษ ช่วยทำให้ทัชลื่น จะเล่นโซเชียล ไถฟีด หรือเล่นเกม ก็สามารถใช้งานได้แบบลื่นไหลกันสุดๆ ในราคาเพียง 349 บาทเท่านั้น

ติดฟิล์มหลัง ช่วยกันรอยขีดข่วนที่ทุกคนมองข้าม

ฟิล์มกล้อง iphone 14

และยังมีอีกหนึ่งจุดที่หลายคนมักมองข้ามกัน นั่นก็คือด้านหลังเครื่องนั่นเอง หลายๆ คน อาจจะรู้สึกว่า ใส่เคสมือถือแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องติดฟิล์มหลัง ซึ่งจริงๆ แล้วจะมีฝุ่นในเคส ที่เป็นตัวการทำให้หลังเครื่องมีรอยขีดข่วน ดังนั้นติดฟิล์มด้านหลังไว้อุ่นใจกว่า ซึ่งฟิล์มกระจกโฟกัส ก็มีแถมฟิล์มหลังให้ทุกกล่องเลย และตัวเครื่องยังคงระบายความร้อนได้ดีเหมือนเดิมแม้จะติดฟิล์มไว้

กันรอยเลนส์กล้องด้วย แหวนกันรอยเลนส์กล้อง

รวมถึง iPhone 14 Series รอบนี้ได้มีการขยายขนาดของเลนส์กล้องให้ใหญ่มากขึ้นกว่ารุ่น iPhone 13 Series โดยเฉพาะ iPhone 14 Pro และ iphone 14 Pro Max ที่มีถึง 3 เลนส์ ทำให้ยิ่งเพิ่มพื้นที่บริเวณกล้องที่อาจโดนขูดขีดได้ ถึงแม้ว่าจะใส่เคสไว้อยู่แล้ว ก็อาจปกป้องได้ไม่ครอบคลุมถึงตัวกล้อง ดังนั้นป้องกันไว้ด้วย แหวนกันรอยเลนส์กล้อง โฟกัส ก็จะช่วยให้สามารถใช้งานไอโฟน 14 กันได้อย่างสบายใจกันเลย

แหวนกันรอยเลนส์กล้อง

โดย ฟิล์มเลนส์กล้อง ตัวนี้ทำมาจากกระจกที่มีความแข็งแรงระดับ 9H พร้อมเสริมเกราะป้องกันรอบเลนส์กล้องด้วย วัสดุ Aluminium ช่วยปกป้องเลนส์กล้องจากการกระแทกที่ไม่ตั้งใจได้ รวมถึงฟิล์มเลนส์กล้อง ได้ออกแบบมาให้มีขนาดพอดีกับเลนส์ของ iPhone 14 แต่ละรุ่น จึงมั่นใจได้ว่าเมื่อติดแล้ว จะไม่หลุดง่าย

ที่สำคัญ ฟิล์มเลนส์กล้อง โฟกัส ได้มีการเคลือบสาร Anti-Reflection เพื่อลดแสงสะท้อน ทำให้เมื่อถ่ายภาพ จะได้ภาพออกมาสวยและคมชัดเหมือนเดิม ไม่ลดทอนคุณภาพลง และแฟลชไม่สะท้อนเข้าเลนส์ ยังคงได้สีสันของภาพสวยเหมือนไม่ได้ติดเลย โดยทีมงานได้ทำการถ่ายรูปเปรียบเทียบภาพก่อนติด และหลังติดแหวนกันรอยเลนส์กล้อง จะสังเกตุเห็นได้ว่า ภาพยังคมชัด สีไม่เพี้ยน สามารถเก็บรายละเอียดของรูปได้ดีเหมือนเดิม

ฟิล์มเลนส์กล้องหลัง
ฟิล์มเลนส์กล้องหลัง

โดยหากใครเป็นสายแฟชั่น ก็สามารถเลือกสีสันให้ Match กับตัวเครื่องได้เลย โดยจะมีสีม่วง (Purple), สีเงิน (Silver), สีเทา (Grey), สีทอง (Gold), และ แบบใส (Perfect Clear Lens) และฟิล์มเลนส์กล้อง ของโฟกัส จะไม่ทิ้งคราบกาวเมื่อแกะออก สามารถเช็ดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 350 บาทเท่านั้น

และหากใครอยากดูรีวิวสีฟิล์มเลนส์กล้องต่างๆ สามารถรับชมได้ที่คลิปวิดีโอนี้กันเลย

โดยฟิล์มกระจกกันรอย และฟิล์มเลนส์กล้อง มีพร้อมรองรับแล้วสำหรับรุ่น 

  • ไอโฟน 14 (iPhone 14)
  • ไอโฟน 14 พลัส (iPhone 14 Plus)
  • ไอโฟน 14 โปร (iPhone 14 Pro)
  • ไอโฟน 14 โปร แม็กซ์ (iPhone 14 Pro Max)
ฟิล์มกระจกไอโฟน 14

ดังนั้นสำหรับคนที่ได้เครื่อง iPhone 14 Series มาใหม่แล้ว ก็อย่าลืมปกป้องเครื่องกันแบบ ครบรอบด้าน ด้วยกระจกกันรอยโฟกัส เพื่อให้สามารถใช้งานกันได้อย่างเต็มที่ หมดกังวลเรื่องค่าซ่อมแสนแพง รวมไปถึงการต้องเสียเวลา เสียโอกาส เสียอารมณ์จากการที่ต้องส่งไอโฟนไปซ่อมกันนะคะ ซึ่งหากเพื่อนๆ สนใจสั่งซื้อ สามารถคลิกสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ด้านล่างนี้ได้เลย พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

ฟิล์มกระจกไอโฟน 14
ฟิล์มกระจกไอโฟน 14
ฟิล์มกระจกไอโฟน 14

ฟิล์มกระจกกันรอยโฟกัสสำหรับ iPhone 14 Series

ฟิล์มเลนส์กล้องหลังสำหรับ iPhone 14 Series