ฟิล์มโฟกัส ฟิล์มกระจกกันรอย Focus Film

ฟิล์มกันเผือก

รีวิวฟิล์มกันเผือกแบบใส โฟกัส ไอเทมบล็อกคนชอบเผือก (Focus Hydroplus Privacy Clear)

หลังจากที่กระแส “ฟิล์มกันเผือก” เป็นที่นิยมเพิ่มมากขึ้น จากการที่คนเริ่มให้ความสำคัญกับ Privacy ของตัวเอง ทำให้หลายๆ คนได้ไปลองติดฟิล์มกันเผือกมา แต่ก็ต้องประสบปัญหาต่างๆ ทั้งเรื่องจอลาย จนทำให้เล่นมือถือแล้วปวดตา รวมถึงพอติดแล้วก็สแกนนิ้วยาก ต้องกดย้ำๆ หลายรอบ กลายเป็นว่าใช้งานมือถือยากและไม่สะดวกสบายเหมือนแต่ก่อน ทางฟิล์มโฟกัสจึงได้มีการพัฒนา “ฟิล์มกันมองแบบใส โฟกัส” (Focus Hydroplus Privacy Clear) เพื่อช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัว พร้อมกับให้การใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ บนมือถือ สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และยังคงช่วยกันรอยขีดข่วนบนหน้าจอได้อย่างดีเหมือนเช่นเคย ซึ่งในบทความนี้ก็จะพาทุกคนไปรีวิวตัวเครื่อง Samsung S24 Ultra เมื่อติดกับฟิล์มกันมองแบบใส โฟกัสให้ดูกันครับ

กันมองด้านข้าง มืดสนิทตั้งแต่ 30 ํ-180 ํ

กันมองด้านข้าง มืดสนิทตั้งแต่ 30 ํ-180 ํ

“ฟิล์มกันเผือกแบบใส โฟกัส” ช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของหน้าจอได้ตั้งแต่ 30 ํ- 180 ํ คือคนที่อยู่ด้านข้างของคุณทั้งซ้ายและขวา จะไม่สามารถมองเห็นหน้าจอมือถือของคุณได้ เสมือนปิดหน้าจอมือถืออยู่ ซึ่งฟิล์มโฟกัสก็ได้ทำการออกแบบองศาการกันมองให้เหมาะกับผู้ใช้มากที่สุด คือเป็นองศาการกันมองที่สามารถป้องกันการแอบมองจากด้านข้างได้จริง โดยไม่กระทบการใช้งานหลักของเราขณะกำลังไถฟีด Facebook กัน ทำให้เราสามารถเล่นมือถือ หรือทำธุรกรรมต่างๆ ได้ อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องกลัวว่าใครจะรู้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเลย

จอตรงชัดแจ๋ว ไถฟีดไม่ปวดตา

จอตรงชัดแจ๋ว ไถฟีดไม่ปวดตา

ผู้ใช้งานหลักสามารถมองเห็นหน้าจอตรงได้อย่างคมชัด ภาพใส สีไม่เพี้ยน ด้วยเนื้อฟิล์มแบบใสคุณภาพสูงของ “ฟิล์มกันเผือกแบบใส” ที่โฟกัสได้ทำการพัฒนาขึ้นมา เพื่อให้สามารถใช้งานหน้าจอได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด สามารถใช้ดูหนัง เล่นโซเชียลได้แบบหน้าจอไม่ลาย และใช้งานได้ยาวๆ แบบสบายตา

ติดได้ทุกรุ่น ลงโค้งเนียนสนิท ขอบไม่เด้ง

ติดได้ทุกรุ่น ลงโค้งเนียนสนิท ขอบไม่เด้ง

โดยไม่ว่าคุณจะใช้งานมือถือ iPhone, Samsung, Oppo, Vivo, Huawei หรือรุ่นอื่นๆ ก็สามารถติดฟิล์มกันเผือก โฟกัสได้หมด เพราะสามารถสั่งตัดฟิล์มตามรุ่นมือถือที่คุณใช้อยู่ได้ เมื่อติดแล้วจะได้ขนาดพอดีกับหน้าจอ หรืแม้แต่เป็นมือถือจอโค้งอย่าง Samsung S23 Ultra ก็สามารถติดลงโค้งไปกับหน้าจอได้อย่างแนบสนิท ขอบไม่เด้ง รวมถึงรองรับการสแกนลายนิ้วมือแบบ Ultrasonic* จากการทดลองสแกนนิ้วกับ Samsung S24 Ultra ก็สามารถสแกนลายนิ้วมือได้ไวเหมือนปกติ รวมถึงสัมผัสทัชลื่น ไม่ว่าจะไถฟีดหรือเล่นเกมก็ปัดจอได้แบบไม่มีสะดุดเลย

*การสแกนนิ้วแบบ Ultrasonic มักใช้ในมือถือรุ่นเรือธงอย่าง Samsung Galaxy S Series เช่น S24 Ultra, Samsung Galaxy Note Series เป็นต้น

กันรอยขีดข่วนดีเยี่ยมถึงสุดขอบจอ

ซึ่ง “ฟิล์มกันเผือกแบบใส” ใช้วัสดุเป็นฟิล์มไฮโดรพลัส (Hydroplus) หรือไฮโดรเจลที่ทุกคนรู้จัก เมื่อติดแล้วจึงมีคุณสมบัติช่วยกันรอยขีดข่วนบนหน้าจอได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมช่วยปกป้องถึงสุดขอบจอ ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้งานมือถือได้มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะโดนเหรียญ หรือกุญแจขูด หน้าจอก็ยังคงสวยใส และจดโน๊ตด้วยปากกา S-Pen ก็ไม่มีรอยเกิดขึ้นบนฟิล์มกันเผือก โฟกัสเลย


โดย ฟิล์มกันเผือกแบบใส โฟกัส จัดจำหน่ายราคาเริ่มต้น 590 บาท สามารถไปติดกันได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือ Focus Store ที่จะมีผู้เชี่ยวชาญพร้อมติดและให้บริการกับทุกคนได้เลยครับ