ฟิล์มโฟกัส ฟิล์มกระจกกันรอย Focus Film

hydroplus-privacy-matte-cover-article-focus

Hydroplus Privacy Matte ฟิล์มไฮโดรพลัสเนื้อด้าน แบบกันเผือก ไม่ต้องกลัวคนแอบมองอีกต่อไป !

หลายๆ คนเวลาเล่นมือถือ ไถฟีดโซเชียลในที่สาธารณะ อาจจะเคยรู้สึกเหมือนมีใครแอบมองเราตลอดเวลา หรือเวลากดรหัสธนาคารเพื่อโอนเงิน แล้วมีคนอยู่ข้างๆ ก็จะรู้สึกไม่ปลอดภัย กลัวคนมองรหัส ทำให้ต้องคอยกดแบบแอบๆ ตลอด รวมถึงเวลาจะกดรหัสผ่านมือถือ อ่านข้อมูลสำคัญ ก็ต้องมาลดแสงหน้าจอลงจนเกือบสุด เพื่อกันคนอื่นมอง แต่กลายเป็นว่าตัวเองก็อ่านยากไปด้วยเช่นกัน วันนี้แอดจึงอยากมาแนะนำ ฟิล์มกันรอย “Hydroplus แบบเพิ่มความเป็นส่วนตัวเนื้อด้าน”  หรือเรียกสั้นๆ ว่า ‘ฟิล์มกันเผือก’ ตัวช่วยที่จะทำให้ทุกคนสามารถทำทุกอย่างบนมือถือได้แบบเป็นส่วนตัว โดยที่คนอื่นไม่สามารถแอบมองจอเราได้ และใช้โทรศัพท์กันได้แบบไม่ต้องคอยกดลดแสงจอ หรือกดแบบแอบๆ อีกต่อไป รู้สึกปลอดภัยตลอดเวลาเมื่อใช้งาน

้hydroplus-privacy-matte-visible-invisible

ฟิล์มไฮโดรพลัสเนื้อด้าน แบบเพิ่มความเป็นส่วนตัว นี้จะช่วยป้องกันการมองเห็นจากรอบข้างได้ 180 ํ โดยหากมองจอมือถือจากด้านข้าง หรือพลิกมือถือไปข้างๆ หน้าจอก็จะมืดลงจนมองไม่เห็น ช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญ ให้เราไม่ต้องคอยระแวงการถูกแอบมองอีกต่อไป

้hydroplus-privacy-matte-watch-youtube

เมื่อมองจอตรง จะได้ภาพที่ใสและคมชัด โดย ฟิล์มกันรอย Hydroplus เนื้อด้านแบบกันเผือก นี้ได้ออกแบบมาให้สามารถดูจอได้แบบสบายตา มีเนื้อสัมผัส และการแสดงผลของหน้าจอคล้ายกันกับ Hydroplus แบบด้าน โดยยังคงความละเอียดของภาพได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะดูซีรีย์ หรือ Youtube สีจอก็ไม่เพี้ยน

้hydroplus-privacy-matte-games-race

ผิวสัมผัสด้านละเอียด ช่วยลดรอยนิ้วมือและแสงสะท้อนได้ดีเยี่ยม โดยเม็ดฝ้าบนจอจะเล็กและน้อยมาก ช่วยทำให้ไม่รำคาญสายตาเวลามองจอ อีกทั้งยังช่วยทำให้ทัชลื่น สามารถเล่นเกมได้แบบไม่มีสะดุด จอตอบสนองต่อการสัมผัสได้รวดเร็วทันที

้hydroplus-privacy-matte-self-healing

เนื้อฟิล์มคุณภาพสูง มีความยืดหยุ่นมากเป็นพิเศษ จึงสามารถติดแนบสนิทไปกับหน้าจอ ลงโค้งได้สุดขอบ ไม่ต้องกลัวขอบเด้ง อีกทั้งยังช่วยปกป้องหน้าจอมือถือ ซับแรงกระแทก และกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี และอีกหนึ่งความพิเศษคือ ฟิล์ม Hydroplus แบบกันเผือกนี้ มาพร้อมกับนวัตกรรม ‘Self-Healing’ คือเนื้อฟิล์มสามารถฟื้นฟูตัวเองได้หากเกิดรอยขีดข่วนระดับตื้น โดยใช้เวลา 2-3 วัน รอยจะหายไป รวมถึงสามารถติดตั้งได้ง่าย และเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

้hydroplus-privacy-matte-scan-fingerprint

รองรับการสแกนลายนิ้วมือแบบ Ultrasonic 100% ดังนั้นจึงสามารถใช้งานการสแกนนิ้วได้ปกติและสามารถใช้งานร่วมกับปากกา S-Pen ได้ โดย ฟิล์ม Hydroplus แบบเนื้อด้านกันเผือก นี้ ใช้การสั่งตัดพิเศษผ่านเครื่องตัดอัจฉริยะ จึงมั่นใจได้ว่าฟิล์มกันรอยจะมีขนาดพอดีกับหน้าจอมือถือ และมีรองรับทุกรุ่นอุปกรณ์ สามารถใส่เคสร่วมได้ ไม่ต้องกลัวเคสดัน

หรือหากอยากดูรีวิวเพิ่มเติม ก็สามารถตามไปดูรีวิวกันแบบเต็มๆ ได้ที่คลิปข้างล่างเลย

ซึ่งฟิล์ม Hydroplus เนื้อด้านแบบกันเผือก มีจัดจำหน่ายในราคา 590 บาท รับรองว่าถูกใจสายข้อมูลลับเยอะ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้เรื่องส่วนตัว ไม่กลายเป็นเรื่องส่วนรวมอีกต่อไป แถมยังได้การปกป้องทั้งจากรอยขีดข่วนบนหน้าจอและคนแอบมองแน่นอน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับทุกการใช้งานบนหน้าจอได้เป็นพิเศษเลย โดยตอนนี้สามารถสั่งซื้อได้ที่ Focus Shop หรือร้านตัวแทนจำหน่ายโฟกัสทั่วประเทศกันได้เลย